ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาสารเคลือบผิวจากสารเมือกของพืชเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้เพื่อการส่งออก

หน่วยงาน สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาสารเคลือบผิวจากสารเมือกของพืชเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้เพื่อการส่งออก
นักวิจัย : จิตตา สาตร์เพ็ชร์ , มยุรา ล้านไชย , สายันต์ ตันพานิช , อนวัช สุวรรณกุล , รุจิรา ดีวัฒนวงศ์ , มนตรี แก้วดวง , สรวิศ แจ่มจำรูญ , สุพัตรา เปี่ยมวารี
คำค้น : -
หน่วยงาน : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : http://klc.tistr.or.th/isd/webopac.php?s=bb&t1=60631
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จิตตา สาตร์เพ็ชร์ , มยุรา ล้านไชย , สายันต์ ตันพานิช , อนวัช สุวรรณกุล , รุจิรา ดีวัฒนวงศ์ , มนตรี แก้วดวง , สรวิศ แจ่มจำรูญ , สุพัตรา เปี่ยมวารี . (2558). การพัฒนาสารเคลือบผิวจากสารเมือกของพืชเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้เพื่อการส่งออก.
    ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย.
จิตตา สาตร์เพ็ชร์ , มยุรา ล้านไชย , สายันต์ ตันพานิช , อนวัช สุวรรณกุล , รุจิรา ดีวัฒนวงศ์ , มนตรี แก้วดวง , สรวิศ แจ่มจำรูญ , สุพัตรา เปี่ยมวารี . 2558. "การพัฒนาสารเคลือบผิวจากสารเมือกของพืชเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้เพื่อการส่งออก".
    ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย.
จิตตา สาตร์เพ็ชร์ , มยุรา ล้านไชย , สายันต์ ตันพานิช , อนวัช สุวรรณกุล , รุจิรา ดีวัฒนวงศ์ , มนตรี แก้วดวง , สรวิศ แจ่มจำรูญ , สุพัตรา เปี่ยมวารี . "การพัฒนาสารเคลือบผิวจากสารเมือกของพืชเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้เพื่อการส่งออก."
    ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย, 2558. Print.
จิตตา สาตร์เพ็ชร์ , มยุรา ล้านไชย , สายันต์ ตันพานิช , อนวัช สุวรรณกุล , รุจิรา ดีวัฒนวงศ์ , มนตรี แก้วดวง , สรวิศ แจ่มจำรูญ , สุพัตรา เปี่ยมวารี . การพัฒนาสารเคลือบผิวจากสารเมือกของพืชเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลไม้เพื่อการส่งออก. ปทุมธานี : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย; 2558.