ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากเปลือกกุ้งผง
นักวิจัย : วริศชนม์ นิลนนท์ , จิรพร สวัสดิการ , หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ , กุลพร พุทธมี
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :