ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลิตภัณฑ์กุ้งขาวกึ่งแห้ง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลิตภัณฑ์กุ้งขาวกึ่งแห้ง
นักวิจัย : สุพิชญา จันทะชุม
คำค้น : กุ้งขาว , อาหารกึ่งแห้ง , การอบแห้ง , การรมควัน , whiteshrimp(penaeusvannamei) , IM-Food , drying , smoking
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุพิชญา จันทะชุม . (2548). ผลิตภัณฑ์กุ้งขาวกึ่งแห้ง.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
สุพิชญา จันทะชุม . 2548. "ผลิตภัณฑ์กุ้งขาวกึ่งแห้ง".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
สุพิชญา จันทะชุม . "ผลิตภัณฑ์กุ้งขาวกึ่งแห้ง."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2548. Print.
สุพิชญา จันทะชุม . ผลิตภัณฑ์กุ้งขาวกึ่งแห้ง. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2548.