ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ชาขิงที่มีกิจกรรมของเอ็นไซม์โปรติเอส

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ชาขิงที่มีกิจกรรมของเอ็นไซม์โปรติเอส
นักวิจัย : พิทยา อดุลยธรรม
คำค้น : เอ็นไซม์โปรติเอส , ขิง , นม , การย่อย , โปรตีน , enzymeprotease , ginger , milk , hydrolysed , protein
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พิทยา อดุลยธรรม . (2548). ชาขิงที่มีกิจกรรมของเอ็นไซม์โปรติเอส.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
พิทยา อดุลยธรรม . 2548. "ชาขิงที่มีกิจกรรมของเอ็นไซม์โปรติเอส".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
พิทยา อดุลยธรรม . "ชาขิงที่มีกิจกรรมของเอ็นไซม์โปรติเอส."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2548. Print.
พิทยา อดุลยธรรม . ชาขิงที่มีกิจกรรมของเอ็นไซม์โปรติเอส. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2548.