ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความคงตัวของสารให้กลิ่นรสในน้ำผลไม้แปรรูป
นักวิจัย : มุทิตา มีนุ่น
คำค้น : ความร้อน , ความดันสูง , น้ำผลไม้ , กลิ่นรส , ความคงตัว , heat , highpressure , fruitjuice , flavor , stability
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2544
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :