ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตไอศครีมไขมันต่ำจากนมถั่วเหลือง
นักวิจัย : กิตติ เจิดรังษี
คำค้น : ถั่วเหลือง , นมถั่วเหลือง , ไอศกรีม , ไขมันต่ำ , soybean , soymilk , icecream , lowfat
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2544
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :