ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ประโยชน์ไคตินในการปรับปรุงคุณภาพของขนมปัง
นักวิจัย : กัณหา กะระณา
คำค้น : ไคติน , กลูโคซามีน , ดี-กลูแคน , ดี-กลูโคไพราโนส , อะมิโนแซคคาไรด์ , chitin , glucosamine , D-Glucan , D-glucopyranose , aminosaccharide
หน่วยงาน : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2544
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :