ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเปรียบเทียบน้ำสกัดจากของกับหอมหัวใหญ่ในการป้องกันการหืนในเนื้อหมูบด
นักวิจัย : เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
คำค้น : ปฎิกิริยาออกซิเดชัน , สารกันหืน , เนื้อหมูบด , ขิง , หอมหัวใหญ่ , lipidoxidation , antioxidants , grouundporkmeat , ginger , onion
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2543
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :