ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของขนาดของปลากะพงขาวต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพและการยอมรับของผู้บริโภค
นักวิจัย : สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
คำค้น : ขนาด , การเปลี่ยนแปลง , คุณภาพ , ปลากะพงขาว , size , change , quality , seabass(Latescalcarifer(Bloc
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2542
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :