ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของปัจจัยการผลิต่อการเกิดสีเหลืองของปลาหมึกแช่เยือกแข็ง
นักวิจัย : ไพรัตน์ โสภโณดร
คำค้น : ปัจจัย , ปลาหมึก , สีเหลือง , แช่เยือกแข็ง , factors , cuttle fish , yellowness , frozen
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2543
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :