ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า
นักวิจัย : ศิรุษา กฤษณะพันธุ์
คำค้น : หอยหวาน, อาหารผสม, น้ำนึ่งปลาทูน่า, เศษปลาทูน่า, อุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง, การเติบโต, คุณค่าทางอาหาร
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : งบประมาณแผ่นดิน
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . (2557). การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . 2557. "การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . "การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2557. Print.
ศิรุษา กฤษณะพันธุ์ . การใช้ประโยชน์จากผลผลิตเหลือใช้ของอุตสาหกรรมปลากระป๋องในอาหารผสมสำหรับการเลี้ยงหอยหวานขนาดตลาดเชิงการค้า. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2557.