ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ประโยชน์จากไข่ปลาทูน่าเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ทูน่าสเปรดพาสเจอร์ไรซ์

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ประโยชน์จากไข่ปลาทูน่าเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ทูน่าสเปรดพาสเจอร์ไรซ์
นักวิจัย : วรพงษ์ อัศวเกศมณี
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . (). การใช้ประโยชน์จากไข่ปลาทูน่าเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ทูน่าสเปรดพาสเจอร์ไรซ์.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . . "การใช้ประโยชน์จากไข่ปลาทูน่าเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ทูน่าสเปรดพาสเจอร์ไรซ์".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . "การใช้ประโยชน์จากไข่ปลาทูน่าเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ทูน่าสเปรดพาสเจอร์ไรซ์."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . การใช้ประโยชน์จากไข่ปลาทูน่าเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ทูน่าสเปรดพาสเจอร์ไรซ์. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .