ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน
นักวิจัย : ธรรมนูญ โปรดปราน
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ธรรมนูญ โปรดปราน . (). การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ธรรมนูญ โปรดปราน . . "การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ธรรมนูญ โปรดปราน . "การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
ธรรมนูญ โปรดปราน . การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .