ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

Characterization and safety evaluation of the novel bacteriocin produced by Easherichia coli isolated from fermented pineapple Ananas comosus (L.) Merr.

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : Characterization and safety evaluation of the novel bacteriocin produced by Easherichia coli isolated from fermented pineapple Ananas comosus (L.) Merr.
นักวิจัย : มนทิรา ลีลาเกรียงศักดิ์ , สิทธิชัย ขุนทองแก้ว , สิทธิชัย ขุนทองแก้ว
คำค้น : E. coli, antibacterial activity, bacteriocin, cytotoxicity, safety
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มนทิรา ลีลาเกรียงศักดิ์ , สิทธิชัย ขุนทองแก้ว , สิทธิชัย ขุนทองแก้ว . (2558). Characterization and safety evaluation of the novel bacteriocin produced by Easherichia coli isolated from fermented pineapple Ananas comosus (L.) Merr..
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
มนทิรา ลีลาเกรียงศักดิ์ , สิทธิชัย ขุนทองแก้ว , สิทธิชัย ขุนทองแก้ว . 2558. "Characterization and safety evaluation of the novel bacteriocin produced by Easherichia coli isolated from fermented pineapple Ananas comosus (L.) Merr.".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
มนทิรา ลีลาเกรียงศักดิ์ , สิทธิชัย ขุนทองแก้ว , สิทธิชัย ขุนทองแก้ว . "Characterization and safety evaluation of the novel bacteriocin produced by Easherichia coli isolated from fermented pineapple Ananas comosus (L.) Merr.."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2558. Print.
มนทิรา ลีลาเกรียงศักดิ์ , สิทธิชัย ขุนทองแก้ว , สิทธิชัย ขุนทองแก้ว . Characterization and safety evaluation of the novel bacteriocin produced by Easherichia coli isolated from fermented pineapple Ananas comosus (L.) Merr.. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2558.