ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปลดปล่อยสารจากโครงสร้างประกอบระหว่างอิมัลชันของน้ำมันในไข่ขาวและแป้งมันสำปะหลัง

หน่วยงาน กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปลดปล่อยสารจากโครงสร้างประกอบระหว่างอิมัลชันของน้ำมันในไข่ขาวและแป้งมันสำปะหลัง
นักวิจัย : เสาวคนธ์
คำค้น : วัสดุชีวภาพประกอบ / ไข่ขาว / แป้งมันสำปะหลัง / การปลดปล่อย (Biocomposite material / Egg white / Cassava starch / Release)
หน่วยงาน : กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2559
อ้างอิง : วัสดุชีวภาพประกอบ / ไข่ขาว / แป้งมันสำปะหลัง / การปลดปล่อย (Biocomposite material / Egg white / Cassava starch / Release)
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

วัสดุชีวภาพประกอบ / ไข่ขาว / แป้งมันสำปะหลัง / การปลดปล่อย (Biocomposite material / Egg white / Cassava starch / Release)

บรรณานุกรม :
เสาวคนธ์ . (2559). การปลดปล่อยสารจากโครงสร้างประกอบระหว่างอิมัลชันของน้ำมันในไข่ขาวและแป้งมันสำปะหลัง.
    กรุงเทพมหานคร : กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ.
เสาวคนธ์ . 2559. "การปลดปล่อยสารจากโครงสร้างประกอบระหว่างอิมัลชันของน้ำมันในไข่ขาวและแป้งมันสำปะหลัง".
    กรุงเทพมหานคร : กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ.
เสาวคนธ์ . "การปลดปล่อยสารจากโครงสร้างประกอบระหว่างอิมัลชันของน้ำมันในไข่ขาวและแป้งมันสำปะหลัง."
    กรุงเทพมหานคร : กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ, 2559. Print.
เสาวคนธ์ . การปลดปล่อยสารจากโครงสร้างประกอบระหว่างอิมัลชันของน้ำมันในไข่ขาวและแป้งมันสำปะหลัง. กรุงเทพมหานคร : กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ; 2559.