ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฝักจากแป้งข้าวเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลา

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฝักจากแป้งข้าวเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลา
นักวิจัย : น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป
คำค้น : ข้าวเกรียบ , แป้งข้าว , กระดูกปลา
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . (2551). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฝักจากแป้งข้าวเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลา.
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . 2551. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฝักจากแป้งข้าวเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลา".
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฝักจากแป้งข้าวเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลา."
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2551. Print.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฝักจากแป้งข้าวเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลา. พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2551.