ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

หมี่ซั่วสมุนไพรกึ่งสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพของจังหวัดพิษณุโลกสู่ครัวโลก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : หมี่ซั่วสมุนไพรกึ่งสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพของจังหวัดพิษณุโลกสู่ครัวโลก
นักวิจัย : น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป
คำค้น : หมี่ซั่ว , สุขภาพ
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . (2550). หมี่ซั่วสมุนไพรกึ่งสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพของจังหวัดพิษณุโลกสู่ครัวโลก.
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . 2550. "หมี่ซั่วสมุนไพรกึ่งสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพของจังหวัดพิษณุโลกสู่ครัวโลก".
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . "หมี่ซั่วสมุนไพรกึ่งสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพของจังหวัดพิษณุโลกสู่ครัวโลก."
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2550. Print.
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป . หมี่ซั่วสมุนไพรกึ่งสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพของจังหวัดพิษณุโลกสู่ครัวโลก. พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2550.