ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฝักจากแป้งข้าวเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลา
นักวิจัย : น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป
คำค้น : ข้าวเกรียบ , แป้งข้าว , กระดูกปลา
หน่วยงาน : เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :