ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

เทคนิคใหม่ในการใช้ฟองก๊าซ -1MCP ขนาดไมโครและนาโนในการชลอการสุกและลดอาการตกกระของกล้วยไขเพื่อการส่งออก(ระยะที่ 2)

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : เทคนิคใหม่ในการใช้ฟองก๊าซ -1MCP ขนาดไมโครและนาโนในการชลอการสุกและลดอาการตกกระของกล้วยไขเพื่อการส่งออก(ระยะที่ 2)
นักวิจัย : ณัฐชัย พงษ์ประเสริฐ
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : http://www.dric.nrct.go.th/bookdetail.php?type=1&book_id=278866 , http://rir.nrct.go.th/drupal-ir/node/110586
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ณัฐชัย พงษ์ประเสริฐ . (2558). เทคนิคใหม่ในการใช้ฟองก๊าซ -1MCP ขนาดไมโครและนาโนในการชลอการสุกและลดอาการตกกระของกล้วยไขเพื่อการส่งออก(ระยะที่ 2).
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ.
ณัฐชัย พงษ์ประเสริฐ . 2558. "เทคนิคใหม่ในการใช้ฟองก๊าซ -1MCP ขนาดไมโครและนาโนในการชลอการสุกและลดอาการตกกระของกล้วยไขเพื่อการส่งออก(ระยะที่ 2)".
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ.
ณัฐชัย พงษ์ประเสริฐ . "เทคนิคใหม่ในการใช้ฟองก๊าซ -1MCP ขนาดไมโครและนาโนในการชลอการสุกและลดอาการตกกระของกล้วยไขเพื่อการส่งออก(ระยะที่ 2)."
    กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, 2558. Print.
ณัฐชัย พงษ์ประเสริฐ . เทคนิคใหม่ในการใช้ฟองก๊าซ -1MCP ขนาดไมโครและนาโนในการชลอการสุกและลดอาการตกกระของกล้วยไขเพื่อการส่งออก(ระยะที่ 2). กรุงเทพมหานคร : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ; 2558.