ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสกัดสารแอลฟาแมงโกสตินจากเปลือกผลมังคุดด้วยตัวทำละลายที่เป็นองค์ประกอบในตำรับครีม

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสกัดสารแอลฟาแมงโกสตินจากเปลือกผลมังคุดด้วยตัวทำละลายที่เป็นองค์ประกอบในตำรับครีม
นักวิจัย : ภาคภูมิ พาณิชยูปการนันท์
คำค้น : xanthone, extraction , คอมพิวเตอร์
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ภาคภูมิ พาณิชยูปการนันท์ . (2555). การสกัดสารแอลฟาแมงโกสตินจากเปลือกผลมังคุดด้วยตัวทำละลายที่เป็นองค์ประกอบในตำรับครีม.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ภาคภูมิ พาณิชยูปการนันท์ . 2555. "การสกัดสารแอลฟาแมงโกสตินจากเปลือกผลมังคุดด้วยตัวทำละลายที่เป็นองค์ประกอบในตำรับครีม".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ภาคภูมิ พาณิชยูปการนันท์ . "การสกัดสารแอลฟาแมงโกสตินจากเปลือกผลมังคุดด้วยตัวทำละลายที่เป็นองค์ประกอบในตำรับครีม."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2555. Print.
ภาคภูมิ พาณิชยูปการนันท์ . การสกัดสารแอลฟาแมงโกสตินจากเปลือกผลมังคุดด้วยตัวทำละลายที่เป็นองค์ประกอบในตำรับครีม. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2555.