ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลการต้านออกซิเดชันของดอกไม้กินได้ในหมูบดปรุงสุก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลการต้านออกซิเดชันของดอกไม้กินได้ในหมูบดปรุงสุก
นักวิจัย : ปราณี มีศิริสุข
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

แผ่นดิน 56

บรรณานุกรม :
ปราณี มีศิริสุข . (2556). ผลการต้านออกซิเดชันของดอกไม้กินได้ในหมูบดปรุงสุก.
    ชลบุรี : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก.
ปราณี มีศิริสุข . 2556. "ผลการต้านออกซิเดชันของดอกไม้กินได้ในหมูบดปรุงสุก".
    ชลบุรี : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก.
ปราณี มีศิริสุข . "ผลการต้านออกซิเดชันของดอกไม้กินได้ในหมูบดปรุงสุก."
    ชลบุรี : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก, 2556. Print.
ปราณี มีศิริสุข . ผลการต้านออกซิเดชันของดอกไม้กินได้ในหมูบดปรุงสุก. ชลบุรี : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก; 2556.