ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สมบัติการต้านออกซิเดชันของผลิตภัณฑ์จากปฏิกิริยาเมลลาร์ดที่เตรียมจากไฮโดรไลเสทของเครื่องในปลาทูน่า

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : สมบัติการต้านออกซิเดชันของผลิตภัณฑ์จากปฏิกิริยาเมลลาร์ดที่เตรียมจากไฮโดรไลเสทของเครื่องในปลาทูน่า
นักวิจัย : จักรี ทองเรือง
คำค้น : คอมพิวเตอร์ , สารต้านอนุมูลอิสระ, ปฏิกิริยาเมลลาร์ด, โปรตีนไฮโดรไลเสท
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จักรี ทองเรือง . (). สมบัติการต้านออกซิเดชันของผลิตภัณฑ์จากปฏิกิริยาเมลลาร์ดที่เตรียมจากไฮโดรไลเสทของเครื่องในปลาทูน่า.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
จักรี ทองเรือง . . "สมบัติการต้านออกซิเดชันของผลิตภัณฑ์จากปฏิกิริยาเมลลาร์ดที่เตรียมจากไฮโดรไลเสทของเครื่องในปลาทูน่า".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
จักรี ทองเรือง . "สมบัติการต้านออกซิเดชันของผลิตภัณฑ์จากปฏิกิริยาเมลลาร์ดที่เตรียมจากไฮโดรไลเสทของเครื่องในปลาทูน่า."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
จักรี ทองเรือง . สมบัติการต้านออกซิเดชันของผลิตภัณฑ์จากปฏิกิริยาเมลลาร์ดที่เตรียมจากไฮโดรไลเสทของเครื่องในปลาทูน่า. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .