ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น
นักวิจัย : ประภาพร บุญมี , วิวัฒน์ พิชญากร , วิวัฒน์ พิชญากร
คำค้น : คอมพิวเตอร์
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ประภาพร บุญมี , วิวัฒน์ พิชญากร , วิวัฒน์ พิชญากร . (2555). ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ประภาพร บุญมี , วิวัฒน์ พิชญากร , วิวัฒน์ พิชญากร . 2555. "ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ประภาพร บุญมี , วิวัฒน์ พิชญากร , วิวัฒน์ พิชญากร . "ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2555. Print.
ประภาพร บุญมี , วิวัฒน์ พิชญากร , วิวัฒน์ พิชญากร . ผลของชนิดของไขมันต่อลักษณะของนาโนพาร์ทิเคิลไขมันแข็งที่เตรียมจากไมโครอิมัลชันอุ่น. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2555.