ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

กระบวนการผลิตตำรับอาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวคุณภาพพิเศษ

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : กระบวนการผลิตตำรับอาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวคุณภาพพิเศษ
นักวิจัย : ก้องเกียรติ ไตรสุวรรณ
คำค้น : -
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : -
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ก้องเกียรติ ไตรสุวรรณ . (). กระบวนการผลิตตำรับอาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวคุณภาพพิเศษ.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ก้องเกียรติ ไตรสุวรรณ . . "กระบวนการผลิตตำรับอาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวคุณภาพพิเศษ".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ก้องเกียรติ ไตรสุวรรณ . "กระบวนการผลิตตำรับอาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวคุณภาพพิเศษ."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, . Print.
ก้องเกียรติ ไตรสุวรรณ . กระบวนการผลิตตำรับอาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวคุณภาพพิเศษ. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; .