ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาสายพันธุ์เชื้อจุลินทรีย์เพื่อใช้ในการผลิตเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนสในอาหารเหลวสูตรดัดแปลงจากวัสดุเศษเหลือจากกระบวนการแปรรูปอาหารทะเล และการประยุกต์ใช้ในการแปรรูปอาหาร
นักวิจัย : อรัญ หันพงศ์กิตติกูล , สุทธวัฒน์ เบญจกุล , ปุณณาณี สัมภวะผล
คำค้น : เอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนสจากจุลินทรีย์ , microbial , Transglutaminase , MTGase , ซูริมิ , surimi , อาหารทะเล , seafood , วัสดุเศษเหลือจากกระบวนการผลิตอาหารทะเล , fishery , by , products , การพัฒนาสายพันธุ์ , gene , over , expression
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :