ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงโครงสร้างของสารประกอบ Capsaicinoids จากพริกขี้หนูเพื่อลดความเผ็ด
นักวิจัย : ฉัตรชนก กะราลัย , วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ , ภาวิณี ชินะโชติ
คำค้น : capsaicin , analogues , monosaccharid , pentose , antioxidant , activity , pungent , taste
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :