ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

นวัตกรรมจากภูมิปัญญาท้องถิ่นในมรดกทางวัฒนธรรมของการพัฒนาต้นเชื้อ จุลินทรีย์เพื่อใช้ในกระบวนการผลิตสีครามจากต้นคราม และการเก็บรักษาสีครามในสภาพที่เหมาะสมต่อการใช้งาน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : นวัตกรรมจากภูมิปัญญาท้องถิ่นในมรดกทางวัฒนธรรมของการพัฒนาต้นเชื้อ จุลินทรีย์เพื่อใช้ในกระบวนการผลิตสีครามจากต้นคราม และการเก็บรักษาสีครามในสภาพที่เหมาะสมต่อการใช้งาน
นักวิจัย : สมพงศ์ โอทอง
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมพงศ์ โอทอง . (2556). นวัตกรรมจากภูมิปัญญาท้องถิ่นในมรดกทางวัฒนธรรมของการพัฒนาต้นเชื้อ จุลินทรีย์เพื่อใช้ในกระบวนการผลิตสีครามจากต้นคราม และการเก็บรักษาสีครามในสภาพที่เหมาะสมต่อการใช้งาน.
    พัทลุง : มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
สมพงศ์ โอทอง . 2556. "นวัตกรรมจากภูมิปัญญาท้องถิ่นในมรดกทางวัฒนธรรมของการพัฒนาต้นเชื้อ จุลินทรีย์เพื่อใช้ในกระบวนการผลิตสีครามจากต้นคราม และการเก็บรักษาสีครามในสภาพที่เหมาะสมต่อการใช้งาน".
    พัทลุง : มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
สมพงศ์ โอทอง . "นวัตกรรมจากภูมิปัญญาท้องถิ่นในมรดกทางวัฒนธรรมของการพัฒนาต้นเชื้อ จุลินทรีย์เพื่อใช้ในกระบวนการผลิตสีครามจากต้นคราม และการเก็บรักษาสีครามในสภาพที่เหมาะสมต่อการใช้งาน."
    พัทลุง : มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2556. Print.
สมพงศ์ โอทอง . นวัตกรรมจากภูมิปัญญาท้องถิ่นในมรดกทางวัฒนธรรมของการพัฒนาต้นเชื้อ จุลินทรีย์เพื่อใช้ในกระบวนการผลิตสีครามจากต้นคราม และการเก็บรักษาสีครามในสภาพที่เหมาะสมต่อการใช้งาน. พัทลุง : มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2556.