ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาการผลิตไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากมังคุด

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาการผลิตไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากมังคุด
นักวิจัย : อมรรัตน์ ถนนแก้ว
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . (2555). การพัฒนาการผลิตไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากมังคุด.
    พัทลุง : มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . 2555. "การพัฒนาการผลิตไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากมังคุด".
    พัทลุง : มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา.
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . "การพัฒนาการผลิตไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากมังคุด."
    พัทลุง : มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา, 2555. Print.
อมรรัตน์ ถนนแก้ว . การพัฒนาการผลิตไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากมังคุด. พัทลุง : มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง สถาบันวิจัยและพัฒนา; 2555.