ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การแสดงออกของโปรตีนกลุ่มต่างๆและสารที่ออกฤทธิ์แอนติออกซิแดนซ์ของเห็ดที่กินได้ในจังหวัดพิษณุโลก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การแสดงออกของโปรตีนกลุ่มต่างๆและสารที่ออกฤทธิ์แอนติออกซิแดนซ์ของเห็ดที่กินได้ในจังหวัดพิษณุโลก
นักวิจัย : จงรักษ์ อรรถรัฐ
คำค้น : ภาษาไทย , โปรตีน , เห็ดที่กินได้ , แอนตี้ออกซิแดนซ์ , ภาษาอังกฤษ , Protein , edible , mushrooms , antioxidants
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยนเรศวร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
จงรักษ์ อรรถรัฐ . (2556). การแสดงออกของโปรตีนกลุ่มต่างๆและสารที่ออกฤทธิ์แอนติออกซิแดนซ์ของเห็ดที่กินได้ในจังหวัดพิษณุโลก.
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร.
จงรักษ์ อรรถรัฐ . 2556. "การแสดงออกของโปรตีนกลุ่มต่างๆและสารที่ออกฤทธิ์แอนติออกซิแดนซ์ของเห็ดที่กินได้ในจังหวัดพิษณุโลก".
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร.
จงรักษ์ อรรถรัฐ . "การแสดงออกของโปรตีนกลุ่มต่างๆและสารที่ออกฤทธิ์แอนติออกซิแดนซ์ของเห็ดที่กินได้ในจังหวัดพิษณุโลก."
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร, 2556. Print.
จงรักษ์ อรรถรัฐ . การแสดงออกของโปรตีนกลุ่มต่างๆและสารที่ออกฤทธิ์แอนติออกซิแดนซ์ของเห็ดที่กินได้ในจังหวัดพิษณุโลก. พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร; 2556.