ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาสับปะรดแท่งเสริมโปรไบโอติก

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาสับปะรดแท่งเสริมโปรไบโอติก
นักวิจัย : ธีรพร กงบังเกิด
คำค้น : โปรไบโติก , probiotic , สับปะรด , pineapple , ผลไม้แท่ง , fruit , stick
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยนเรศวร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ธีรพร กงบังเกิด . (2556). การพัฒนาสับปะรดแท่งเสริมโปรไบโอติก.
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร.
ธีรพร กงบังเกิด . 2556. "การพัฒนาสับปะรดแท่งเสริมโปรไบโอติก".
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร.
ธีรพร กงบังเกิด . "การพัฒนาสับปะรดแท่งเสริมโปรไบโอติก."
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร, 2556. Print.
ธีรพร กงบังเกิด . การพัฒนาสับปะรดแท่งเสริมโปรไบโอติก. พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร; 2556.