ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสกัดเอนไซม์ให้บริสุทธิ์บางส่วนและการศึกษาคุณสมบัติของไฟบริโนไลติกเอนไซม์ที่ผลิตจากแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสกัดเอนไซม์ให้บริสุทธิ์บางส่วนและการศึกษาคุณสมบัติของไฟบริโนไลติกเอนไซม์ที่ผลิตจากแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย
นักวิจัย : จารุวรรณ ทองสนิท โอคุมุระ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยนเรศวร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
จารุวรรณ ทองสนิท โอคุมุระ . (2555). การสกัดเอนไซม์ให้บริสุทธิ์บางส่วนและการศึกษาคุณสมบัติของไฟบริโนไลติกเอนไซม์ที่ผลิตจากแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย.
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร.
จารุวรรณ ทองสนิท โอคุมุระ . 2555. "การสกัดเอนไซม์ให้บริสุทธิ์บางส่วนและการศึกษาคุณสมบัติของไฟบริโนไลติกเอนไซม์ที่ผลิตจากแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย".
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร.
จารุวรรณ ทองสนิท โอคุมุระ . "การสกัดเอนไซม์ให้บริสุทธิ์บางส่วนและการศึกษาคุณสมบัติของไฟบริโนไลติกเอนไซม์ที่ผลิตจากแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย."
    พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร, 2555. Print.
จารุวรรณ ทองสนิท โอคุมุระ . การสกัดเอนไซม์ให้บริสุทธิ์บางส่วนและการศึกษาคุณสมบัติของไฟบริโนไลติกเอนไซม์ที่ผลิตจากแบคทีเรียในอาหารหมักดองของไทย. พิษณุโลก : มหาวิทยาลัยนเรศวร; 2555.