ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์หม่อนผสมน้ำผลไม้สกัดเข้มข้นที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์หม่อนผสมน้ำผลไม้สกัดเข้มข้นที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
นักวิจัย : พูนฉวี สมบัติศิริ , วริษฐา ภักดี , สุขี สุขดี
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พูนฉวี สมบัติศิริ , วริษฐา ภักดี , สุขี สุขดี . (2555). การพัฒนาผลิตภัณฑ์หม่อนผสมน้ำผลไม้สกัดเข้มข้นที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ.
    ลำปาง : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา .
พูนฉวี สมบัติศิริ , วริษฐา ภักดี , สุขี สุขดี . 2555. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์หม่อนผสมน้ำผลไม้สกัดเข้มข้นที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ".
    ลำปาง : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา .
พูนฉวี สมบัติศิริ , วริษฐา ภักดี , สุขี สุขดี . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์หม่อนผสมน้ำผลไม้สกัดเข้มข้นที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ."
    ลำปาง : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา , 2555. Print.
พูนฉวี สมบัติศิริ , วริษฐา ภักดี , สุขี สุขดี . การพัฒนาผลิตภัณฑ์หม่อนผสมน้ำผลไม้สกัดเข้มข้นที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ. ลำปาง : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา ; 2555.