ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การหาคุณค่าทางโภชนาการและสารเติมแต่งอาหารจากธรรมชาติต้านอนุมูลอิสระในเค้กลำไย

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การหาคุณค่าทางโภชนาการและสารเติมแต่งอาหารจากธรรมชาติต้านอนุมูลอิสระในเค้กลำไย
นักวิจัย : พูนฉวี สมบัติศิริ
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
พูนฉวี สมบัติศิริ . (2554). การหาคุณค่าทางโภชนาการและสารเติมแต่งอาหารจากธรรมชาติต้านอนุมูลอิสระในเค้กลำไย.
    ลำปาง : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา .
พูนฉวี สมบัติศิริ . 2554. "การหาคุณค่าทางโภชนาการและสารเติมแต่งอาหารจากธรรมชาติต้านอนุมูลอิสระในเค้กลำไย".
    ลำปาง : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา .
พูนฉวี สมบัติศิริ . "การหาคุณค่าทางโภชนาการและสารเติมแต่งอาหารจากธรรมชาติต้านอนุมูลอิสระในเค้กลำไย."
    ลำปาง : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา , 2554. Print.
พูนฉวี สมบัติศิริ . การหาคุณค่าทางโภชนาการและสารเติมแต่งอาหารจากธรรมชาติต้านอนุมูลอิสระในเค้กลำไย. ลำปาง : มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สถาบันวิจัยและพัฒนา ; 2554.