ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด
นักวิจัย : รุ่งทิพย์ กาวารี
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
รุ่งทิพย์ กาวารี . (2552). องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
รุ่งทิพย์ กาวารี . 2552. "องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้.
รุ่งทิพย์ กาวารี . "องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้, 2552. Print.
รุ่งทิพย์ กาวารี . องค์ประกอบและฤทธิ์ต้านเชื้อราที่ก่อโรคในปลาจากสารสกัดของเปลือกมังคุด. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยแม่โจ้; 2552.