ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพผลผลิตข้าวเกรียบหอยนางรมดิบแห้ง กลุ่มหอยนางรมครบวงจรคุ้งกระเบน ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพผลผลิตข้าวเกรียบหอยนางรมดิบแห้ง กลุ่มหอยนางรมครบวงจรคุ้งกระเบน ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
นักวิจัย : ศรายุทธ์ จิตรพัฒนากุล , กุลพร พุทธมี , รัชดาภา จำปาศรี
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศรายุทธ์ จิตรพัฒนากุล , กุลพร พุทธมี , รัชดาภา จำปาศรี . (2556). การพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพผลผลิตข้าวเกรียบหอยนางรมดิบแห้ง กลุ่มหอยนางรมครบวงจรคุ้งกระเบน ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ.
    จันทบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี สถาบันวิจัยและพัฒนา .
ศรายุทธ์ จิตรพัฒนากุล , กุลพร พุทธมี , รัชดาภา จำปาศรี . 2556. "การพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพผลผลิตข้าวเกรียบหอยนางรมดิบแห้ง กลุ่มหอยนางรมครบวงจรคุ้งกระเบน ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ".
    จันทบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี สถาบันวิจัยและพัฒนา .
ศรายุทธ์ จิตรพัฒนากุล , กุลพร พุทธมี , รัชดาภา จำปาศรี . "การพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพผลผลิตข้าวเกรียบหอยนางรมดิบแห้ง กลุ่มหอยนางรมครบวงจรคุ้งกระเบน ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ."
    จันทบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี สถาบันวิจัยและพัฒนา , 2556. Print.
ศรายุทธ์ จิตรพัฒนากุล , กุลพร พุทธมี , รัชดาภา จำปาศรี . การพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพผลผลิตข้าวเกรียบหอยนางรมดิบแห้ง กลุ่มหอยนางรมครบวงจรคุ้งกระเบน ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ. จันทบุรี : มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี สถาบันวิจัยและพัฒนา ; 2556.