ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

โครงการเรื่องการเปลี่ยนแปลงทางชีวเคมีระหว่างการสุกและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ = Biochemical changes during ripening of mango fruit and frozen storage of mango flesh cv. Chok-Anan and Maha-Chanok

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : โครงการเรื่องการเปลี่ยนแปลงทางชีวเคมีระหว่างการสุกและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ = Biochemical changes during ripening of mango fruit and frozen storage of mango flesh cv. Chok-Anan and Maha-Chanok) / นิธิยา รัตนาปนนท์... [และคนอื่นๆ]
นักวิจัย : นิธิยา รัตนาปนนท์
คำค้น : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ -- วิจัย , คณะอุตสาหกรรมเกษตร -- วิจัย , มะม่วง -- การสุก , มะม่วง -- การเยือกแข็ง , มะม่วง -- พันธุ์โชคอนันต์ , มะม่วง -- พันธุ์มหาชนก , งานวิจัยคณะอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : ส.ร. 634.44 น343ค , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1427494 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/37454
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นิธิยา รัตนาปนนท์ . (2550). โครงการเรื่องการเปลี่ยนแปลงทางชีวเคมีระหว่างการสุกและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ = Biochemical changes during ripening of mango fruit and frozen storage of mango flesh cv. Chok-Anan and Maha-Chanok.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
นิธิยา รัตนาปนนท์ . 2550. "โครงการเรื่องการเปลี่ยนแปลงทางชีวเคมีระหว่างการสุกและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ = Biochemical changes during ripening of mango fruit and frozen storage of mango flesh cv. Chok-Anan and Maha-Chanok".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
นิธิยา รัตนาปนนท์ . "โครงการเรื่องการเปลี่ยนแปลงทางชีวเคมีระหว่างการสุกและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ = Biochemical changes during ripening of mango fruit and frozen storage of mango flesh cv. Chok-Anan and Maha-Chanok."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2550. Print.
นิธิยา รัตนาปนนท์ . โครงการเรื่องการเปลี่ยนแปลงทางชีวเคมีระหว่างการสุกและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ = Biochemical changes during ripening of mango fruit and frozen storage of mango flesh cv. Chok-Anan and Maha-Chanok. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2550.