ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การให้ความร้อนจากคลื่นความถี่วิทยุเพื่อการควบคุมด้วงถั่วเขียวและผลผลต่อคุณภาพของถั่วเขียวผิวมัน = Radio frequency heating for cowpea weevi control and effect on mungbean qualities / ภารดร ณ พิจิตร

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การให้ความร้อนจากคลื่นความถี่วิทยุเพื่อการควบคุมด้วงถั่วเขียวและผลผลต่อคุณภาพของถั่วเขียวผิวมัน = Radio frequency heating for cowpea weevi control and effect on mungbean qualities / ภารดร ณ พิจิตร
นักวิจัย : ภราดร ณ พิจิตร
คำค้น : ด้วงถั่วเขียว , คลื่นความถี่วิทยุ
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : ว 595.76 ภ172ก , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1514887 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/28533
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ภราดร ณ พิจิตร . (2554). การให้ความร้อนจากคลื่นความถี่วิทยุเพื่อการควบคุมด้วงถั่วเขียวและผลผลต่อคุณภาพของถั่วเขียวผิวมัน = Radio frequency heating for cowpea weevi control and effect on mungbean qualities / ภารดร ณ พิจิตร.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
ภราดร ณ พิจิตร . 2554. "การให้ความร้อนจากคลื่นความถี่วิทยุเพื่อการควบคุมด้วงถั่วเขียวและผลผลต่อคุณภาพของถั่วเขียวผิวมัน = Radio frequency heating for cowpea weevi control and effect on mungbean qualities / ภารดร ณ พิจิตร".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
ภราดร ณ พิจิตร . "การให้ความร้อนจากคลื่นความถี่วิทยุเพื่อการควบคุมด้วงถั่วเขียวและผลผลต่อคุณภาพของถั่วเขียวผิวมัน = Radio frequency heating for cowpea weevi control and effect on mungbean qualities / ภารดร ณ พิจิตร."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2554. Print.
ภราดร ณ พิจิตร . การให้ความร้อนจากคลื่นความถี่วิทยุเพื่อการควบคุมด้วงถั่วเขียวและผลผลต่อคุณภาพของถั่วเขียวผิวมัน = Radio frequency heating for cowpea weevi control and effect on mungbean qualities / ภารดร ณ พิจิตร. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2554.