ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การคัดเลือกถั่วลันเตาเพื่อต้านทานโรคราแป้ง = Pea (Pisum sativum L.) selection for powdery mildew resistance / กมล ทิพโชติ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การคัดเลือกถั่วลันเตาเพื่อต้านทานโรคราแป้ง = Pea (Pisum sativum L.) selection for powdery mildew resistance / กมล ทิพโชติ
นักวิจัย : กมล ทิพโชติ
คำค้น : ถั่วลันเตา -- การปรับปรุงพันธุ์ , ถั่วลันเตา -- โรคและศัตรูพืช , โรคราแป้ง
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : ว 635.65623 ก167ก , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1521857 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20256
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กมล ทิพโชติ . (2555). การคัดเลือกถั่วลันเตาเพื่อต้านทานโรคราแป้ง = Pea (Pisum sativum L.) selection for powdery mildew resistance / กมล ทิพโชติ.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
กมล ทิพโชติ . 2555. "การคัดเลือกถั่วลันเตาเพื่อต้านทานโรคราแป้ง = Pea (Pisum sativum L.) selection for powdery mildew resistance / กมล ทิพโชติ".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
กมล ทิพโชติ . "การคัดเลือกถั่วลันเตาเพื่อต้านทานโรคราแป้ง = Pea (Pisum sativum L.) selection for powdery mildew resistance / กมล ทิพโชติ."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2555. Print.
กมล ทิพโชติ . การคัดเลือกถั่วลันเตาเพื่อต้านทานโรคราแป้ง = Pea (Pisum sativum L.) selection for powdery mildew resistance / กมล ทิพโชติ. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2555.