ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของข้าวเหนียวก่ำพันธุ์ก่ำดอยสะเก็ดต่อคุณภาพเนื้อของสุกรขุน = Effects of glutinous purple rice cv. Kum Doi Saket on Meat quality of finishing pigs / ปุณเรศวร์ รัตนประดิษฐ์

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของข้าวเหนียวก่ำพันธุ์ก่ำดอยสะเก็ดต่อคุณภาพเนื้อของสุกรขุน = Effects of glutinous purple rice cv. Kum Doi Saket on Meat quality of finishing pigs / ปุณเรศวร์ รัตนประดิษฐ์
นักวิจัย : ปุณเรศวร์ รัตนประดิษฐ์
คำค้น : สุกร -- การเลี้ยง , ข้าวเหนียวดำ -- พันธุ์ถ้ำดอยสะเก็ด , ข้าวก่ำ
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : ว 636.4082 ป445ผ , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1499255 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20141
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปุณเรศวร์ รัตนประดิษฐ์ . (2554). ผลของข้าวเหนียวก่ำพันธุ์ก่ำดอยสะเก็ดต่อคุณภาพเนื้อของสุกรขุน = Effects of glutinous purple rice cv. Kum Doi Saket on Meat quality of finishing pigs / ปุณเรศวร์ รัตนประดิษฐ์.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
ปุณเรศวร์ รัตนประดิษฐ์ . 2554. "ผลของข้าวเหนียวก่ำพันธุ์ก่ำดอยสะเก็ดต่อคุณภาพเนื้อของสุกรขุน = Effects of glutinous purple rice cv. Kum Doi Saket on Meat quality of finishing pigs / ปุณเรศวร์ รัตนประดิษฐ์".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
ปุณเรศวร์ รัตนประดิษฐ์ . "ผลของข้าวเหนียวก่ำพันธุ์ก่ำดอยสะเก็ดต่อคุณภาพเนื้อของสุกรขุน = Effects of glutinous purple rice cv. Kum Doi Saket on Meat quality of finishing pigs / ปุณเรศวร์ รัตนประดิษฐ์."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2554. Print.
ปุณเรศวร์ รัตนประดิษฐ์ . ผลของข้าวเหนียวก่ำพันธุ์ก่ำดอยสะเก็ดต่อคุณภาพเนื้อของสุกรขุน = Effects of glutinous purple rice cv. Kum Doi Saket on Meat quality of finishing pigs / ปุณเรศวร์ รัตนประดิษฐ์. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2554.