ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลทางสรีรวิทยาในการชะลอการสุกของผลสาลี่ (Pyrus pyrifolia Nakai) พันธุ์ Pien Pu ที่เก็บรักษาโดยวิธีเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบบรรยากาศ / กาญจนา เชียงทอง

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลทางสรีรวิทยาในการชะลอการสุกของผลสาลี่ (Pyrus pyrifolia Nakai) พันธุ์ Pien Pu ที่เก็บรักษาโดยวิธีเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบบรรยากาศ / กาญจนา เชียงทอง
นักวิจัย : กาญจนา เชียงทอง
คำค้น : สาลี่ , สรีรวิทยา , สาลี่ -- การเก็บและรักษา
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2535
อ้างอิง : ว 583.372 ก232ผ , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1131562 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/17693
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กาญจนา เชียงทอง . (2535). ผลทางสรีรวิทยาในการชะลอการสุกของผลสาลี่ (Pyrus pyrifolia Nakai) พันธุ์ Pien Pu ที่เก็บรักษาโดยวิธีเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบบรรยากาศ / กาญจนา เชียงทอง.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
กาญจนา เชียงทอง . 2535. "ผลทางสรีรวิทยาในการชะลอการสุกของผลสาลี่ (Pyrus pyrifolia Nakai) พันธุ์ Pien Pu ที่เก็บรักษาโดยวิธีเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบบรรยากาศ / กาญจนา เชียงทอง".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
กาญจนา เชียงทอง . "ผลทางสรีรวิทยาในการชะลอการสุกของผลสาลี่ (Pyrus pyrifolia Nakai) พันธุ์ Pien Pu ที่เก็บรักษาโดยวิธีเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบบรรยากาศ / กาญจนา เชียงทอง."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2535. Print.
กาญจนา เชียงทอง . ผลทางสรีรวิทยาในการชะลอการสุกของผลสาลี่ (Pyrus pyrifolia Nakai) พันธุ์ Pien Pu ที่เก็บรักษาโดยวิธีเปลี่ยนแปลงส่วนประกอบบรรยากาศ / กาญจนา เชียงทอง. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2535.