ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาปริมาณวิตามินของน้ำฟักทองที่ผ่านการพาสเจอไรซ์และระหว่างการเก็บรักษา = A study about the vitamin contents in pumpkin juices after pasteurization and during storage / อัญญารัตน์ ปรียะธรรม

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาปริมาณวิตามินของน้ำฟักทองที่ผ่านการพาสเจอไรซ์และระหว่างการเก็บรักษา = A study about the vitamin contents in pumpkin juices after pasteurization and during storage / อัญญารัตน์ ปรียะธรรม
นักวิจัย : อัญญารัตน์ ปรียะธรรม
คำค้น : วิตามิน , น้ำฟักทอง , น้ำผัก , วิตามินในโภชนาการมนุษย์
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : ว 572.58 อ113ก , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1424926 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/7898
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อัญญารัตน์ ปรียะธรรม . (2550). การศึกษาปริมาณวิตามินของน้ำฟักทองที่ผ่านการพาสเจอไรซ์และระหว่างการเก็บรักษา = A study about the vitamin contents in pumpkin juices after pasteurization and during storage / อัญญารัตน์ ปรียะธรรม.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
อัญญารัตน์ ปรียะธรรม . 2550. "การศึกษาปริมาณวิตามินของน้ำฟักทองที่ผ่านการพาสเจอไรซ์และระหว่างการเก็บรักษา = A study about the vitamin contents in pumpkin juices after pasteurization and during storage / อัญญารัตน์ ปรียะธรรม".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
อัญญารัตน์ ปรียะธรรม . "การศึกษาปริมาณวิตามินของน้ำฟักทองที่ผ่านการพาสเจอไรซ์และระหว่างการเก็บรักษา = A study about the vitamin contents in pumpkin juices after pasteurization and during storage / อัญญารัตน์ ปรียะธรรม."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2550. Print.
อัญญารัตน์ ปรียะธรรม . การศึกษาปริมาณวิตามินของน้ำฟักทองที่ผ่านการพาสเจอไรซ์และระหว่างการเก็บรักษา = A study about the vitamin contents in pumpkin juices after pasteurization and during storage / อัญญารัตน์ ปรียะธรรม. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2550.