ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของวัตถุดิบและขบวนการผลิตต่อคุณภาพของขนมอบพองจากข้าวเหนียวหัก = Effects of raw materials and processing methods on product quality of baked snacks produced from broken glutinous rice / ขนิษฐา อุ้มอารีย์

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของวัตถุดิบและขบวนการผลิตต่อคุณภาพของขนมอบพองจากข้าวเหนียวหัก = Effects of raw materials and processing methods on product quality of baked snacks produced from broken glutinous rice / ขนิษฐา อุ้มอารีย์
นักวิจัย : ขนิษฐา อุ้มอารีย์
คำค้น : เบเกอรี , ข้าวเหนียว , วัตถุดิบ , การผลิต
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2549
อ้างอิง : ว 664 ข153ผ , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1400489 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/7871
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ขนิษฐา อุ้มอารีย์ . (2549). ผลของวัตถุดิบและขบวนการผลิตต่อคุณภาพของขนมอบพองจากข้าวเหนียวหัก = Effects of raw materials and processing methods on product quality of baked snacks produced from broken glutinous rice / ขนิษฐา อุ้มอารีย์.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
ขนิษฐา อุ้มอารีย์ . 2549. "ผลของวัตถุดิบและขบวนการผลิตต่อคุณภาพของขนมอบพองจากข้าวเหนียวหัก = Effects of raw materials and processing methods on product quality of baked snacks produced from broken glutinous rice / ขนิษฐา อุ้มอารีย์".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
ขนิษฐา อุ้มอารีย์ . "ผลของวัตถุดิบและขบวนการผลิตต่อคุณภาพของขนมอบพองจากข้าวเหนียวหัก = Effects of raw materials and processing methods on product quality of baked snacks produced from broken glutinous rice / ขนิษฐา อุ้มอารีย์."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2549. Print.
ขนิษฐา อุ้มอารีย์ . ผลของวัตถุดิบและขบวนการผลิตต่อคุณภาพของขนมอบพองจากข้าวเหนียวหัก = Effects of raw materials and processing methods on product quality of baked snacks produced from broken glutinous rice / ขนิษฐา อุ้มอารีย์. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2549.