ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการเก็บรักษา = Effect of edible coatings on quality of mango fruit cv. Chok-Anan during storage / อนุธิดา ผายพันธ์

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการเก็บรักษา = Effect of edible coatings on quality of mango fruit cv. Chok-Anan during storage / อนุธิดา ผายพันธ์
นักวิจัย : อนุธิดา ผายพันธ์
คำค้น : สารเคลือบผิว , มะม่วง -- การเคลือบผิว , มะม่วง -- การเก็บและรักษา , มะม่วง -- พันธุ์โชคอนันต์
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : ว 634.34 อ154ผ , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1373582 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/7862
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อนุธิดา ผายพันธ์ . (2548). ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการเก็บรักษา = Effect of edible coatings on quality of mango fruit cv. Chok-Anan during storage / อนุธิดา ผายพันธ์.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
อนุธิดา ผายพันธ์ . 2548. "ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการเก็บรักษา = Effect of edible coatings on quality of mango fruit cv. Chok-Anan during storage / อนุธิดา ผายพันธ์".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
อนุธิดา ผายพันธ์ . "ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการเก็บรักษา = Effect of edible coatings on quality of mango fruit cv. Chok-Anan during storage / อนุธิดา ผายพันธ์."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2548. Print.
อนุธิดา ผายพันธ์ . ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการเก็บรักษา = Effect of edible coatings on quality of mango fruit cv. Chok-Anan during storage / อนุธิดา ผายพันธ์. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2548.