ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์
นักวิจัย : จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์
คำค้น : มะม่วง -- การสุก , มะม่วง -- พันธุ์โชคอนันต์ , มะม่วง -- พันธุ์มหาชนก , แคลเซียมคาร์ไบต์
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : ว 634.44 จ111ผ , http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1336388 , http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/7831
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์ . (2546). ผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์.
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์ . 2546. "ผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์".
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ .
จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์ . "ผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์."
    เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ , 2546. Print.
จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์ . ผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์. เชียงใหม่ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ; 2546.