ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน
นักวิจัย : ปฤษณา เรืองรัตน์ , สถาพร พฤฒิพรรลาย , เบญจมาศ จันทร์ฉวี
คำค้น : คอมพิวเตอร์
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : เงินรายได้มหาวิทยาลัย
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปฤษณา เรืองรัตน์ , สถาพร พฤฒิพรรลาย , เบญจมาศ จันทร์ฉวี . (2557). ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปฤษณา เรืองรัตน์ , สถาพร พฤฒิพรรลาย , เบญจมาศ จันทร์ฉวี . 2557. "ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ปฤษณา เรืองรัตน์ , สถาพร พฤฒิพรรลาย , เบญจมาศ จันทร์ฉวี . "ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2557. Print.
ปฤษณา เรืองรัตน์ , สถาพร พฤฒิพรรลาย , เบญจมาศ จันทร์ฉวี . ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2557.