ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตสารให้กลิ่นรสและสารให้สีจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้งและการใช้ประโยชน์

หน่วยงาน ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตสารให้กลิ่นรสและสารให้สีจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้งและการใช้ประโยชน์
นักวิจัย : ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
คำค้น : คอมพิวเตอร์ , วัสดุเศษเหลือกจากกุ้ง, สารให้กลิ่นรส, สารให้สี, การสกัดโปรตีนด้วยเอนไซม์, แคโรทีนอยด์
หน่วยงาน : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ร่วมงาน : งบประมาณแผ่นดิน
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . (2557). การผลิตสารให้กลิ่นรสและสารให้สีจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้งและการใช้ประโยชน์.
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . 2557. "การผลิตสารให้กลิ่นรสและสารให้สีจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้งและการใช้ประโยชน์".
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . "การผลิตสารให้กลิ่นรสและสารให้สีจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้งและการใช้ประโยชน์."
    กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, 2557. Print.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . การผลิตสารให้กลิ่นรสและสารให้สีจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้งและการใช้ประโยชน์. กรุงเทพมหานคร : ฐานข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี; 2557.