ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ระดับโปรตีน เลปติน ในคนอ้วน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหิดล

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ระดับโปรตีน เลปติน ในคนอ้วน
นักวิจัย : รังสรรค์ ตั้งตรงจิตร
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยมหิดล
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2544
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
รังสรรค์ ตั้งตรงจิตร . (2544). ระดับโปรตีน เลปติน ในคนอ้วน.
    นครปฐม : มหาวิทยาลัยมหิดล.
รังสรรค์ ตั้งตรงจิตร . 2544. "ระดับโปรตีน เลปติน ในคนอ้วน".
    นครปฐม : มหาวิทยาลัยมหิดล.
รังสรรค์ ตั้งตรงจิตร . "ระดับโปรตีน เลปติน ในคนอ้วน."
    นครปฐม : มหาวิทยาลัยมหิดล, 2544. Print.
รังสรรค์ ตั้งตรงจิตร . ระดับโปรตีน เลปติน ในคนอ้วน. นครปฐม : มหาวิทยาลัยมหิดล; 2544.