ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเตรียมและการดัดแปลงพื้นผิวของเมมเบรนอัลตราฟิลเตรชันเพื่อลดการเกิดฟาวลิงของโปรตีน ในการแยกกลับคืนโปรตีนจากน้ำทิ้งของกระบวนการผลิตอาหารทะเล

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเตรียมและการดัดแปลงพื้นผิวของเมมเบรนอัลตราฟิลเตรชันเพื่อลดการเกิดฟาวลิงของโปรตีน ในการแยกกลับคืนโปรตีนจากน้ำทิ้งของกระบวนการผลิตอาหารทะเล
นักวิจัย : อำไพ ชนะไชย
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อำไพ ชนะไชย . (2554). การเตรียมและการดัดแปลงพื้นผิวของเมมเบรนอัลตราฟิลเตรชันเพื่อลดการเกิดฟาวลิงของโปรตีน ในการแยกกลับคืนโปรตีนจากน้ำทิ้งของกระบวนการผลิตอาหารทะเล.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
อำไพ ชนะไชย . 2554. "การเตรียมและการดัดแปลงพื้นผิวของเมมเบรนอัลตราฟิลเตรชันเพื่อลดการเกิดฟาวลิงของโปรตีน ในการแยกกลับคืนโปรตีนจากน้ำทิ้งของกระบวนการผลิตอาหารทะเล".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
อำไพ ชนะไชย . "การเตรียมและการดัดแปลงพื้นผิวของเมมเบรนอัลตราฟิลเตรชันเพื่อลดการเกิดฟาวลิงของโปรตีน ในการแยกกลับคืนโปรตีนจากน้ำทิ้งของกระบวนการผลิตอาหารทะเล."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2554. Print.
อำไพ ชนะไชย . การเตรียมและการดัดแปลงพื้นผิวของเมมเบรนอัลตราฟิลเตรชันเพื่อลดการเกิดฟาวลิงของโปรตีน ในการแยกกลับคืนโปรตีนจากน้ำทิ้งของกระบวนการผลิตอาหารทะเล. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2554.