ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การอบแห้งอาหารด้วยไมโครเวฟร่วมกับสุญญากาศและรังสีอินฟราเรดไกล

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การอบแห้งอาหารด้วยไมโครเวฟร่วมกับสุญญากาศและรังสีอินฟราเรดไกล
นักวิจัย : อดิศักดิ์ นาถกรณกุล , อัมพวัน ตั๊นสกุล
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อดิศักดิ์ นาถกรณกุล , อัมพวัน ตั๊นสกุล . (2554). การอบแห้งอาหารด้วยไมโครเวฟร่วมกับสุญญากาศและรังสีอินฟราเรดไกล.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
อดิศักดิ์ นาถกรณกุล , อัมพวัน ตั๊นสกุล . 2554. "การอบแห้งอาหารด้วยไมโครเวฟร่วมกับสุญญากาศและรังสีอินฟราเรดไกล".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
อดิศักดิ์ นาถกรณกุล , อัมพวัน ตั๊นสกุล . "การอบแห้งอาหารด้วยไมโครเวฟร่วมกับสุญญากาศและรังสีอินฟราเรดไกล."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2554. Print.
อดิศักดิ์ นาถกรณกุล , อัมพวัน ตั๊นสกุล . การอบแห้งอาหารด้วยไมโครเวฟร่วมกับสุญญากาศและรังสีอินฟราเรดไกล. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2554.