ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย
นักวิจัย : สมเกียรติ ปรัชญาวรากร
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : -
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . (2550). อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . 2550. "อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี.
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . "อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, 2550. Print.
สมเกียรติ ปรัชญาวรากร . อิทธิพลของวิธีการอบแห้งแบบต่างๆ ที่มีต่อคุณภาพของกล้วย. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี; 2550.